ข่าวไทย
สูตรลาบเห็ดนางฟ้าให้แซบให้นัว
พฤษภาคม 12, 2560ลาบเห็ดนางฟ้า
ส่วนผสม
เห็ดนางฟ้าลวก 3 ขีด
น้ำปลา 1/2 ช้อนโต๊ะ
หอมแดง 1/2 ขีด
ข้าวคั่ว 1 ช้อนชา
ผักชี /ต้นหอม/ ผักชีฝรั่ง/ พริกป่น
มะนาว 1-2 ลูก
ผงชูรส
วิธีทำ
ใส่เห็ดนางฟ้าที่ลวกแล้ว หอมซอย ข้าวคั่ว ผักชี ต้นหอม ผักชีฝรั่ง พริกป่น ปรุงรสด้วย น้ำปลา น้ำมะนาว แล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน ตักใส่จานพร้อมเสร็ฟ
ทีมา ;http://www.senesouk.com/2017/05/blog-post_61.html
0 ความคิดเห็น